THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ

TIN

Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc gia Saint Peterburg tổ chức Hội thảo “Thực tiễn tương tác văn hoá - nhân văn với doanh nghiệp: các phương án và công cụ".

Trong thời gian tới, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương tiếp tục quán triệt sâu sắc các quan điểm chỉ đạo của Đảng về công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ.

Hà Nội được đánh giá là một trong những địa phương đi đầu cả nước về việc nâng cao vai trò giám sát đầu tư cộng đồng.

Thời gian qua, công tác xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh Kiên Giang đã được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện đạt kết quả quan trọng.

Năm APEC Việt Nam 2017 đã thành công rực rỡ, toàn diện cả trên phương diện song phương và đa phương, đề ra những định hướng lớn thúc đẩy hợp tác kinh tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương trong giai đoạn

Năm 2017 trở thành năm thành công nhất của nền kinh tế Việt Nam trong thập kỷ qua với những kết quả ấn tượng đạt được trong nhiều lĩnh vực.

Chính sách nhập khẩu mới trong năm 2018 của Algeria được đánh giá là sẽ tác động tiêu cực tới nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam.

Chủ tịch Tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO), ông Hiroyuki Ishige mới đây cho biết ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn mở rộng hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Tại tọa đàm bàn tròn về hợp tác đầu tư Hoa Kỳ - Việt Nam diễn ra tại Hoa Kỳ, các nhà đầu tư đều đánh giá Việt Nam là quốc gia giàu tiềm năng đầu tư trên nhiều lĩnh vực,

Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường vừa qua đã đi thăm tỉnh Mie và tỉnh Shiga của Nhật Bản theo lời mời của lãnh đạo hai tỉnh.

iệt Nam và Nhật Bản nhất trí tăng cường thúc đẩy hợp tác kinh tế và phối hợp chặt chẽ triển khai các dự án lớn mà Lãnh đạo cấp cao hai nước đã thỏa thuận.

Việt Nam, Tây Ban Nha ký kết nhiều văn kiện thúc đẩy hợp tác kinh tế nhân chuyến thăm Tây Ban Nha của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh

Hoa Kỳ đã trở thành một trong những đối tác đầu tư hàng đầu của Việt Nam với 835 dự án, tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 10,2 tỷ USD.

JETRO đã hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa quan tâm đến việc đầu tư trực tiếp vào Việt Nam thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo về môi trường đầu tư,

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng đối với phát triển kinh tế

Việt Nam và Tây Ban Nha có điều kiện để thúc đẩy quan hệ song phương phát triển mạnh trong thời gian tới.